[CẢNH GIÁC] Thiết bị phá mã cửa cuốn chỉ trong vài giây

Nếu bạn mất remote cửa cuốn bạn sẽ vào nhà bằng cách nào? Cũng gần giống trường hợp bạn mất chìa khóa, bạn phải tìm đến thợ khóa để làm lại chìa hoặc đánh lại khóa khác để có thể mở được cửa. Có thể sẽ mất thời gian nhưng bạn có thể kiểm soát được. Nhưng remote cửa cuốn cũng như chìa khóa vậy, chúng chỉ cần có đoạn mã là có thể mở được. Chỉ cần 2 giây sao chép. Một tốc độ quá nhanh và cực kỳ kín đáo khiến bạn không thể nào phát hiện bằng mắt được.

Nhiều chuyên gia về điện – điện tử cho biết, hiện nay các loại cửa cuốn sử dụng điều khiển từ xa được sử dụng rộng rãi. Các loại cửa cuốn được trang bị cho các hộ gia đình có diện tích nhỏ cần tiết kiệm không gian, cửa hàng, nhà xưởng…Mỗi bộ cửa cuốn được đều có mã riêng biệt tuy nhiên vẫn tiềm ẩn nguy cơ bị bẻ khóa rất cao. Thiết bị quét mã vạch với tốc độ rất nhanh, đúng mã vạch cửa sẽ tự động mở. Trong trường hợp nhiều cửa cuốn gần đó bị trùng cũng sẽ bị mở cùng loạt.

Do đó ngoài việc trang bị điều khiển tự động thì nên trang bị thêm các loại khóa cơ bên ngoài. Ngoài ra nên trang bị thêm hệ thống báo trộm và camera an ninh để đảm bảo an toàn hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *