Lưu ý khi mua camera hành trình

Giờ đây cụm từ “camera hành trìnhhttp://vienthongbinhduong.org/camera-hanh-trinh-danh-cho-oto/” không còn xa lạ gì với chúng ta. Các phương tiện tại các nước phương tây được trang bịcamera hành trình  rất phổ biến. Nhằm ghi lại những chuyển động trong quá trình lưu thông. Với hiện trạng giao thông rất phức tạp tại nước ta. Dù cho bạn có lái xe đúng luật, tập chung cao độ nhưng vẫn có thể xảy ra bất cứ va chạm không đáng có nào. Điều đó khiến những người sử dụng oto bắt đầu chú trọng đến việc trang bị thêm thiết bị camera nhằm ghi hình lại làm chứng cứ thuyết phục hơn.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình được nhập khẩu từ nước ngoài. Thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực này là camera hành trình của Sony. Loại Action cam được khách hàng cải tiến sử dụng cho giám sát hành trình oto. Chất lượng hình ảnh cao, khả năng vận hành ổn định nhưng giá thành khá cao. Giá thấp nhất cho dòng sản phẩm chính hãng lên tới 6.000.000đ. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều dòng sản phẩm của các hãng khác cho khách hàng lựa chọn với chất lượng không kém.
Thương hiệu camera hành trình chuyên dụng LG Vision cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm cao cấp như GF 2000 tới sản phẩm bình dân như GL 20 mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.1414969836191-P-2119467_475
Ghi lại hình ảnh chất lượng cao dễ dàng với sản phẩm GF 2000:
Camera LG Vision GF 2000
-Với chất lượng hình ảnh Full HD 1080P mang lại hình ảnh hiển thị mịn màng. Góc quay rộng lên tới 170 độ ghi lại nhiều hơn cho hành trình của bạn. Chức năng cân bằng sáng và tối nhằm tăng chất lượng hình ảnh.
Camera hành trình chất lượng cao

Camera hành trình chất lượng cao
Chia sẻ dễ dàng:
– Kết nối cổng HDMI dễ dàng xem lại hình ảnh qua TV, cổng kết nối USB, và khe cắm thẻ nhớ 32 Gb. Các cổng kết nối khién việc chia sẻ hình ảnh một cách thuận tiện với máy tính và TV.
Tính năng GPS:
– Thiết bị camera hành trình LG Vision GF 2000 được trang bị module GPS ghi lại lịch sử hành trình của bạn. Bạn có thể xem lại hành trình của bạn bằng phần mềm có sẵn trên CD đi kèm máy.
Ngoài ra có một vài loại camera hành trình giá rẻ trôi nổi trên thị trường được nhập hoặc lắp ráp tại Việt Nam. Chất lượng hình ảnh và tính năng được người bán đồn thổi không đúng thực tế. Khách hàng nên lựa chọn so sánh giữa nhiều dòng sản phẩm để có được sản phẩm tốt và ổn định. Tối nhất lên yêu cầu xem qua hình ảnh thực tế của camera để có thể đánh giá tốt nhất chất lượng.
Sản phẩm được phân phối đọc quyền tại Bình Dương. Liên hệ mua camera hành trình tại Bình Dương:

Công ty TNHH Song Thái Tùng

Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.

Điện thoại: 0274.3814.142

DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181

Email: Songthaitung.co@gmail.com

Fax: 02743814143

LẮP ĐẶT CAMERA BÌNH DƯƠNG| CAMERA BÌNH DƯƠNG| MÁY ĐẾM TIỀN BÌNH DƯƠNG| LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG BÌNH DƯƠNG| CỔNG TỪ SIÊU THỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *