Kinh hoàng tài xế ô tô tông cô gái lăn lông lốc trên vỉa hè rồi vọt ga bỏ chạy

Tài xế ô tô tông cô gái lăn lông lốc trên vỉa hè rồi vọt ga bỏ chạy ngay trong đêm

Tối 03/01 tại cổng trường Vũ Thê Lang – Việt Trì. Một chiếc ô tô 4 chỗ đã lao vào phía sau cô gái đi bộ cùng chiều trên đường, vụ tai nạn khiến cô gái bị hất bay về phía trước nằm bất động.
Người xem có lẽ sẽ thắc mắc ngay 2 vấn đề 
  • Vấn đề đầu tiên là khoảng cách từ khi trước và sau khi tông cô gái là một khoảng cách khá xa. Câu hỏi đặt ra sau khi xem xong clip đó là không biết đây là vụ tai nạn hay đâm xe có chủ ý.
  • Vấn đề thứ 2 là sau khi cô gái bị tung và hất mạnh lên vỉa hè thì người bạn trai đi cùng có thái độ vô cảm, không đến xem xét tình hình của cô gái này mà lại đứng đờ người ra.

Có thể thấy sơ quan ban đầu nguyên nhân gây tai nạn là do cả 2 bên, cô gái này đi xuống lòng đường, khu vực không dành cho người đi bộ. Còn người điều khiển chiếc xe kia được cho là đã có hơi say trong người, cộng với chạy với tốc độ cao, không tập trung quan sát nên đã xảy ra tai nạn.
Hiện clip đang được lan truyền trên mạng xã hội một cách chóng mặt, cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn đau lòng trên.

Cảnh giác

Với clip kinh hoàng trên chúng tôi hi vọng bạn đọc đã ngẫm nghĩ và hiểu ra được nhiều điều.
Luôn tập trung quan sát khi lưu thông trên đường, đặc biệt là những nơi tập trung nhiều người cùng tham gia lưu thông
Như các bạn đã thấy thì toàn bộ nội dung của clip được quay bằng camera giám sát bên đường. Đây chính là minh chứng rõ nhất nói về mức độ khủng khiếp của tai nạn giao thông.
Hãy luôn quan sát, tuân thủ các quy tắc, luật lệ an toàn giao thông để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Camera quan sát giúp bạn nhiều hơn

Camera quan sát không chỉ giúp bạn quan sát ngoài đường phố, mà nó còn giúp đảm bảo an toàn cho tài sản và gia đình bạn.
Lắp đặt camera để canh chừng xe ngoài cửa, ngoài cổng, lắp đặt camera để phòng cháy gặp trộm cướp, lắp đặt camera để giám sát con trẻ trong nhà, …

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Song Thái Tùng
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: Songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *