Lồm cồm dậy sau khi lọt qua bánh xe đầu kéo

Sau khi hất văng chiếc xe máy, xe đầu kéo rơ-moóc đi thêm một đoạn thì nhiều người phát hiện một cô gái đang ngồi dậy, bò ra từ dưới gầm xe, may mắn thoát chết.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại pha thoát chết thần kì của một cô gái sau khi bị xe đầu kéo rơ-moóc cuốn vào gầm, cảnh tượng khiến nhiều người rùng mình

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h22 ngày 5/1, trên đường Phạm Văn Đồng (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). 
Clip do camera hành trình trên chiếc xe otô chạy phía sau ghi lại. Trong khi đang lưu thông trên đường, giữa xe đầu kéo rơ-moóc và xe máy do một cô gái điều khiển đã xảy ra va chạm. 
Sau khi cán qua chiếc xe máy, xe đầu kéo rơ-moóc đi thêm một đoạn thì người dân phát hiện một cô gái trẻ nằm im rồi lồm cồm bò dậy từ dưới gầm xe. Lúc này, chiếc xe gây tai nạn mới dừng lại.
Nhìn những hình ảnh ban đầu, ai cũng cô ấy đã bị xe cán và tử vong, nhưng đây có lẽ là một điều may mắn cho cô gái này.

Cảnh báo

Đây chắc chắn lại là một tiếng chuông đến mức báo động của ngành giao thông và việc tuân thủ quy tắc an toàn khi lưu thông trên các tuyến đường đông đúc.
Hãy luôn luôn tuân thủ quy định và chú ý quan sát khi tham gia giao thông để tránh một lần nữa như cô gái trên, vì may mắn ít khi đến với chúng ta khi điều khiển phương tiện.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *