Những tên cướp bị camera vạch mặt trong năm 2016

Dưới đây là tổng hợp các video những tên cướp bị camera vạch mặt trong năm 2016

Người đàn ông một mình chống lại băng cướp

Sáng 21/1, một người đàn ông chạy xe trên đường Bàn Cờ ( phường 6, quận 3) bất ngờ bị hai thanh niên va trúng, xung quanh có ít nhất 3 xe khác bủa vây. Trong lúc lời qua tiếng lại, một trong hai thanh niên đã thò tay móc cọc tiền trong túi quần của ông nhưng không thành công. Sau khi phóng xe máy bỏ chạy, kẻ gian đã kéo lê nạn nhân hơn 30m.
Sau đó nạn nhân đã dành lại được tài sản của mình, còn bằng cướp thì tức tốc bỏ chạy. Từ những hình ảnh do camera an ninh ghi lại, cảnh sát xác định đây là băng nhóm dàn cảnh do “nữ quái” Nguyễn Thi Thảo (58 tuổi) cầm đầu.

Kẻ cướp vứt xe máy bỏ chạy

Ngày 30/11 ở gần chợ Việt Lập (Dĩ An, Bình Dương), một thanh niên tìm cách tiếp cận một người đàn ông để giật sợi dây chuyền vàng. Theo đó, một đồng phạm khác đi xe máy đỗ bên ngoài để hỗ trợ việc chạy trốn. Tuy nhiên bị nạn nhân đuổi và áp sát, đồng phạm bỏ chạy thoát thân.

Giật túi hàng hiệu ngay trung tâm Đà Nẵng

Ngày 28/5, camera giám sát của một nhà dân ở đường Phan Châu Trinh, quận Hải Châu (Đà Nẵng) ghi cảnh một phụ nữ đang đi vào nhà thì bị hai thanh niên chạy xe máy áp sát. Người ngồi sau mặt bịt khẩu trang lao đến giật túi xách của chị này và bỏ chạy.
Hơn một tuần sau, cơ quan chức năng bắt được Tôn Thất Trí (24 tuổi) và Trương Minh Quang (23 tuổi). Theo lời khai, Trí lái xe máy chở Quang đi lòng vòng trên phố Phan Châu Trinh. Thấy nữ doanh nhân vừa bước khỏi ôtô để về vào nhà, chúng lập tức nảy sinh ý định và thực hiện.

Giật túi xách phụ nữ đang sang đường

Tên cướp đi phía sau hai người phụ nữ chạy xe máy. Khi họ sang đường, một tên nhào người về phía trước giật phăng túi xách của người phụ nữ ngồi sau rồi cố tẩu thoát tại con đường đông đúc. 
Vụ cướp giật tạo tợn này xảy ra chiều 7/6 tại giao lộ Lạc Long Quân – Lý Thường Kiệt, TP HCM. Một ngày sau, cảnh sát bắt nghi can Nguyễn Tấn Phương (23 tuổi).

2 cô gái đuổi theo kẻ giật túi xách

Đêm 7/7, trên đường Lê Thanh Nghị, Hà Nội, hai cô gái đang đi xe máy bất ngờ bị hai tên cướp từ phía sau áp sát. Một kẻ đã giật chiếc túi xách của cô ngồi sau, thật may mắn là 2 cô gái này suýt nữa thì đâm vào xe otô, lập tức sau đó 2 cô gái đã đuổi theo 2 tên cướp.
Trên đây là 5 vụ cướp tiêu biểu nhất trong năm 2016 được camera quan sát ghi lại toàn bộ, toàn bộ những tên cướp trên đã bị bắt và điều tra làm rõ.

Giải pháp là gì ?

Ngoài việc đề cao tinh thần cảnh giác khi lưu thông trên đường lẫn bảo vệ tài sản trong nhà thì còn giải pháp thiết thực nào không ?
Tại sao bạn không lắp một chiếc camera giám sát, một giải pháp hoàn hảo nhất cho những vấn đề trên.
  • Với giá thành hợp lí.
  • Sử dụng dễ dàng.
  • Quan sát được tất cả hình ảnh trong khu vực lắp đặt.
  • Xem được hình ở bất cứ nơi đâu ngay cả khi không có mặt ở nhà bằng smartphone.
  • Chất lượng hình ảnh rõ nét.
Công ty TNHH Song Thái Tùng tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt lắp đặt camera giám sát bình dương, với chất lượng sản phẩm cam kết vượt trội, giá thành hợp lí nhất, hậu mãi theo đó là chính sách bảo hành không thể nào tuyệt vời hơn.

Liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH Song Thái Tùng
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: Songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *