Hiệp sĩ bắt gọn tên trộm nhờ camera giám sát

Hiệp sĩ Bình Dương bắt gọn được tên trộm nhờ hình ảnh trong camera giám sát.

Khoảng 15h ngày 8/2, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Trưởng CLB PCTP phường Phú Hòa, nhận thông tin vào giữa trưa cùng ngày, anh Lê Thanh Nhung (18 tuổi, sinh viên trường Đại Học Bình Dương) bị trộm vào nhà trọ ở phường Phú Hòa lấy đi một điện thoại iPhone 5S.
Theo hình ảnh trên camera giám sát của nhà trọ ghi lại được biển kiểm soát của kẻ trộm, qua đó, hiệp sĩ này cùng Nguyễn Thanh Toàn, Trần Phước Lộc, Hồ Duy Tân, phối hợp với Công an phường Phú Hòa lên phương án truy bắt. Đến 16h cùng ngày, các anh phát hiện một thanh niên điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát như trên camera ghi được đang lưu thông trên địa bàn TP Thủ Dầu Một.

Tại cơ quan công an, người này khai nhận là Nguyễn Ngọc Cường (36 tuổi, ngụ phường Phú Cường), lấy điện thoại iPhone 5S của anh Nhung và bán được 1,2 triệu đồng.Khi phát hiện có người đeo bám, thanh niên này rồ ga bỏ chạy. Truy đuổi hơn 3 km, đến đường Bùi Quốc Khánh, phường Chánh Nghĩa, các anh ép xe nghi can và mời thanh niên này về Công an phường Phú Hòa làm việc.

Hiện thủ phạm đang được tạm giam để chuẩn bị nhận át phạt trước pháp luật.
Theo : Zing

Lắp đặt camera để tố giác tội phạm

Như trong tình huống trên thì tên trộm đã bị tóm gọn nhờ hình ảnh trong camera giám sát.
Camera giám sát không chỉ để đề phòng kẻ gian mà đây cũng là một bằng chứng để truy bắt và tốc giác tội phạm.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Song Thái Tùng dẫn đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera bình dương, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi đến với chúng tôi.
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: Songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143

>> Bình chữa cháy bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *