Người phụ nữ thoát chết sau khi trượt theo xe buýt

Bất ngờ va vào xe máy bị tai nạn phía trước, chiếc xe Lead cùng người phụ nữ bị ngã nhoài. Người này lập tức bị dạt vào sườn xe, trượt theo xe buýt một đoạn mới dừng lại và may mắn thoát nạn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại vụ va chạm giao thông trên một tuyến đường gần ngã 3 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hà Nội được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người bị một phen đứng tim.
Trong đoạn clip được ghi lại bằng camera hành trình của xe ô tô phía sau thì khi đang di chuyển với vận tốc khá nhanh, chiếc ô tô đột ngột dừng lại khiến người đàn ông đi sau không kịp phanh, đâm thẳng vào đuôi xe rồi ngã nhoài ra đường.
Đúng lúc này, người phụ nữ điều khiển xe Lead đi sau gặp tình huống bất ngờ nên bị lạc tay lái, ngã xuống sát chiếc xe buýt đang di chuyển cùng chiều.
Ngay lập tức, người này dùng tay bám vào xe buýt, chân trượt theo xe vài bước mới dừng lại. Tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong cốp xe Lead bật tung ra, người và xe nằm sóng soài giữa đường.
May mắn là vụ va chạm không gây thiệt hại về người, người đàn ông sau đó bị đau chân và phải nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh.

Lưu ý khi tham gia lưu thông

Với đoạn clip trên thì chính bạn hãy tự rút ra hậu họa của tai nạn giao thông, hãy thật chú ý quan sát và điều chỉnh tốc độ phù hợp khi tham gia lưu thông để một cách văn minh, an toàn.
Như các bạn đã thấy trong clip thì camera hành trình đã quay lại toàn bộ vụ tai nạn, ngoài ra khi bị tai nạn thì đây cũng là bằng chứng để vạch mặt những kẻ có ý đồ” ăn vạ ” ngoài đường phố.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Song Thái Tùng đi đầu trong lĩnh vực camera hành trình bình dương, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ hàng đầu đối dành cho khách hàng khi đến với chúng tôi.
Công ty TNHH Song Thái Tùng
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: Songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143


Từ khóa đang được tìm kiếm : Nạp bình chữa cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *