Thanh niên cứng trộm trăn rồi giấu vào trong quần

Thanh niên ”cứng” nhất năm là đây: Trộm trăn rồi giấu vào trong quần, gặp lúc nó đói thì không biết hậu quả sẽ như thế nào ?

Một nam thanh niên ở Mỹ đi vào cửa hàng mua bán động vật rồi lấy trộm con trăn bằng cách nhét vào trong quần rồi bỏ đi một cách thản nhiên.
Theo Express, hành động của tên trộm đã bị camera giám sát trong cửa hàng vật nuôi ở thành phố Portland, bang Oregon (Mỹ) ghi lại. Con trăn bị ăn trộm ước tính trị giá 200 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).
Chủ cửa hàng đã dành cả ngày hôm sau để xem lại đoạn video trên camera giám sát và cho biết. “Anh ta lấy trộm con trăn hoàng gia màu đen. Sau đó anh ta cho nó vào trong quần, nhét nó xuống ngay phía trước. Khi bước ra ngoài, anh ta làm ra vẻ như không hề có con trăn trong đó”.
Chủ cửa hàng tỏ ra khá thất vọng và nói mình đã làm việc chăm chỉ với công việc kinh doanh mà lại gặp phải kẻ trộm bất lương như vậy. Bà chủ cửa hàng cũng đùa rằng tên trộm đã gặp may vì hôm đó không phải là ngày ăn của con trăn. Ngày cho nó ăn là thứ hai và nó sẽ rất đói.
Sau khi vụ việc được mạng truyền thông đưa tin thì con trăn đã được trả lại cho cửa hàng sau khi một người đàn ông đọc được tin tức về vụ việc trên truyền hình. Người đàn ông nói mình mua lại con vật từ một người khác.
 Hiện vụ việc đang được điều tra nhằm tìm ra thủ phạm.

Đề cao cảnh giác với tàn sản có giá trị

Với câu chuyện trên, chúng tôi hi vọng các bạn sẽ rút ra được nhiều điều về việc cẩn thận và đề phòng kẻ gian, nhất là đối với các bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Bạn ở Bình Dương ? Bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh ? Tại sao bạn không lắp camera giám sát để đề phòng và vạch mặt kẻ xấu có ý định trộm đồ.
Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực camera bình dương, với chất lượng dịch vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kèm theo đó là chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất đến từ chúng tôi.
Công ty TNHH Song Thái Tùng
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: Songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143


Bài viết khác : Lắp đặt hệ thống pccc bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *