5 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn ổ cứng

Cùng Song Thái Tùng đi tìm 5 yếu tốc khi lựa chọn ổ cứng lắp cho camera

5 yếu tố cần lưu ý

  • Khả năng tương thích
  • Chất lượng hình ảnh
  • Hoạt động ổn định
  • Độ tin cậy
  • Khả năng lưu trữ dữ liệu

Khả năng tương thích

Ổ cứng thường được sử dụng để gắn trong máy tính để bàn, nên việc khi đi mua và lựa chọn ổ cứng cần sử dụng loại ổ cứng chuyện dụng cho đầu ghi.

Chất lượng hình ảnh

Ổ cứng dùng trong camera được trang bị công nghệ độc quyền AllFrame cùng tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu việc phát lại video, giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, mất hình video và hỗ trợ đến 32 kênh truyền dữ liệu cùng lúc đem lại sự tin cậy khi cần xem lại những hình ảnh quan trọng ghi nhận được trong trường hợp xảy ra sự cố, giảm thiểu những rủi ro trong việc lưu trữ dữ liệu của hệ thống ghi hình

Hoạt động ổn định

Những gì cần thiết cho các ứng dụng để xem lai hình ảnh trong camera là một loại ổ cứng chuyên dụng có khả năng hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khác nhau.

Độ tin cậy

Hệ thống theo dõi giám sát hoạt động 24/7, thường gồm nhiều camera hoạt động cùng lúc, với chất lượng hình ảnh ở mức HD. Như vậy ổ cứng thông thường sẽ không đủ độ bền bỉ và ổn định để hoạt động trong điều kiện trên. Khi phải chịu áp lực hoạt động liên tục, nhiệt độ tăng cao, ổ cứng hoàn toàn có thể rơi vào tình trạng thiếu ổn định. Chính vì vậy hãy lựa chọn các loại ổ cứng có khả năng vận hành một cách tin cậy mà không ảnh hưởng đến hiệu năng trong một thời gian dài.

Khả năng lưu trữ dữ liệu

Hệ thống theo dõi giám sát còn đòi hỏi lượng dữ liệu khổng lồ. Hầu hết các thông tin dữ liệu từ camera giám sát sẽ cho biết thói quen, xu hướng, phân tích hành vi của khách hàng, tìm hiểu thói quen của người tiêu dùng,… Nhằm cung cấp các dịch vụ tốt hơn tới khách hàng giúp gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Hiện nay có nhiều loại ổ cứng dành cho camera có dung lượng từ từ 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 5TB, 6TB, mức dung lượng cao nhất hiện tại là 8TB. Giờ đây vấn đề lưu trữ không còn là vấn đề đáng lo ngại cho khác.
Trên đây là bài viết 5 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn ổ cứng để lắp cho camera, nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
Địa chỉ:  Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142 – DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *