Cáchh sử dụng camera quan sát được lâu dài

Công ty TNHH Song Thái Tùng dẫn đầu trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì camera bình dương, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn hướng đến khác hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và trợ giúp.
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0650.3814.142
ĐỊ CHỈ: 4/21 Khu phố Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.

Song Thái Tùng xin bật mí với các bạn cách sử dụng camera quan sát được lâu dài

Khi quyết định chi tiền để mua camera với mục đích để bảo vệ an ninh tài sản nhưng qua một thời gian ngắn  thiết bị sẽ bị một số ảnh hưởng không đáng cho như bị chập chờn, mất hình.Vì thế hãy bảo vệ camera thật tốt để bảo vệ cho tài sản của bạn không bao giờ bị kẻ trộm lấy đi mất.

Bảo trì, kiểm tra thường xuyên

  1. Các mắt camera thường hay bám rất nhiều bụi bẩn, đặc biệt là mắt camera được lắp ở ngoài đường, do ảnh hưởng từ bên ngoài trong các môi trương lắp đặt như ở trước cửa nhà của bạn hay ở các khu nhà xưởng vì vậy cần bỏ ra vài phút đồng hồ để lau chùi bụi bẩn bên ngoài ống kính của camera để có hình ảnh chất lượng nhất khi xem.
  2. Kiểm tra đường dây kết nối thường xuyên. Đặc biệt kiểm tra các đường dây cung cấp điện vào camera bởi vì nếu nguồn điện của camera không may bị chập chờn hoặc cháy sẽ làm ảnh hưởng tới tình hình an ninh của khu vực bạn lắp đặt camera lúc bấy giờ.
  3. Thường xuyên cập nhật phần mềm cho camera để tránh các trường hợp xấu như kẻ gian khai thác các lỗ hổng của phần mềm cũ để cướp thông tin của bạn và gây nguy hiểm cho chính nơi bạn lắp đặt camera.

Nếu bạn không có sẵn thiết bị kiểm tra hoặc không có nhiều kiến thức trong việc bảo trì camera, thì việc làm tiếp theo đó là tìm một đội ngũ nhân viên bảo trì camera chuyên nghiệp giúp bạn làm việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *