Camera quan sát thông minh nhất

Tìm hiểu loại camera thông minh nhất

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại camera giám sát được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, không hiếm các trường hợp camera ghi lại những hình ảnh không mong muốn, hoặc là ghi lại tất cả mọi thứ, và do đó tiêu hao nhiều năng lượng, làm đầy bộ nhớ lưu trữ bằng những thông tin không có giá trị.

Camera thông minh

Butterfleye là một sản phẩm camera mới có nhiều tính năng cực thông minh. Loại camera quan sát này hoạt động dựa trên các thuật toán nhúng ABR (Activity Based Recording).
Thực hiện nhận dạng hình ảnh và đưa ra quyết định có ghi hình ở định dạng Full HD hay không. Thiết bị sẽ được kích hoạt. khi phát hiện có chuyển động. Nếu trong khung hình có sự hiện diện của chủ nhà hoặc các thành viên khác trong gia đình, thú vật nuôi mà Butterflyeye không “nhận thấy” các dấu hiệu nguy hiểm, nó sẽ không ghi hình. Chiếc camera an ninh thông minh này cũng nhân biết được cả những âm thanh, tiếng động có trong nhà. Bằng cách phân tích chúng, camera sẽ xác định liệu những âm thanh này là bình thường hay bất thường, từ đó đưa ra quyết định có đáng được ghi lại hay không. Butterfleye cũng hỗ trợ xem video trong thời gian thực và khả năng điều khiển thủ công bằng tay. Khi bắt đầu ghi hình, chiếc camera thông minh này sẽ gửi tin nhắn tới smartphone thông qua một ứng dụng được lập trình sẵn.
Như vậy, Butterfleye là một chiếc camera giám sát giúp đảm bảo tính riêng tư cho đời sống cá nhân của người sử dụng. Trên thực tế, những video ghi lại bởi camera an ninh thông thường có thể bị hacker xem lén, và giảm thiểu số lượng các đoạn phim, làm cho việc xem lại trở nên dễ dàng hơn. Có một điểm lưu ý là, theo mặc định các video do Butterfleye quay sẽ được tự động upload lên một dịch vụ đám mây và lưu trữ trong 24 giờ.
Theo: Genk
Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên lắp đặt camera bình dương, với giá thành sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ hàng đầu, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *