Câu hỏi mà khách hàng cần quan tâm khi lắp đặt camera

Song Thái Tùng tiên phong trong lĩnh vực bảo trì, lắp đặt, camera, máy chấm công Bình Dương. Với giá thành tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ hàng đầu luôn hướng đến khác hàng khi đến với chúng tôi.
Khi khách hàng đến với chúng tôi với nhu cầu lắp đặt camera, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khác hàng. Trong bài viết hôm nay,  hãy cùng Song Thái Tùng đi tìm câu trả lời cho một số câu hỏi mà chúng tôi thường gặp của khách hàng khi quyết định chi tiền lắp đặt camera quan sát.

Các câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất

Camera có xem được ban đêm hay không ?

  • Đa phần các loại camera quan sát hiện nay đều có đèn hồng ngoại nên hoàn toàn có thể xem được vào ban đêm

Tại sao xem được ban đêm nhưng lại chỉ có đen trắng ?

  • Do ánh sáng hồng ngoại là ánh sáng đơn sắc, khi trời tối đen các đèn hồng ngoại trong camera sẽ phát ánh sáng hồng ngoại và cảm biến của camera sẽ nhân được ánh sáng phản xạ từ vật thể vì vậy bạn chỉ thấy được hình ảnh đen trắng vào ban đêm.

Camera không được rõ nét như lúc mới lắp ?

  • Vì đã lắp lâu ngày nên camera sẽ chịu một số ảnh hưởng từ bên ngoài như bụi bẩn, mưa gió. Chính vì vậy bạn phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi để đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét.

Có thể xem lại hình ảnh của những ngày trước đây không ?

  • Hoàn toàn có thể xem lại hình ảnh đã ghi hình của những ngày trước đây. Thời gian bao lâu tùy thuộc vào bộ nhớ ổ cứng của bạn lựa chọn khi lắp đặt, ổ cứng dung lượng càng lớn, dữ liệu để xem lại càng nhiều.

Có thể quan sát trên điện thoại vào những lúc không có mặt ở nhà không ? Chất lượng hình ảnh thế nào?

  • Hoàn toàn có thể lại trên điện thoại khi bạn đi công tác hoặc vắng nhà mà vẫn muốn xem camera. Chất lượng hình ảnh sẽ hoàn toàn ổn định nếu điện thoại có kết nối internet.

>> Cài đặt phần mềm camera xem qua điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *