Công nghệ chống ngược sáng trên camera quan sát

Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên bảo trì, lắp đặt camera bình dương, với giá thành sản phẩm tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình luôn hướng đến lợi ích cao nhất của khách hàng.

Các loại camera quan sát hiện nay khi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào ống kính hoặc bố trí lắp đặt camera không đúng vị trí nên thường hay xảy ra hiện tượng ngược sáng, làm giảm tầm nhìn và hiệu quả của camera quan sát.

Nguồn sáng làm camera quan sát có thể bị ngược sáng hoặc lóa màu thường là ánh sáng mặt trời, đèn Led, đèn điện,.. Hoặc một số nguồn ánh sáng khác.

Giải pháp

Hiểu được sự khó khăn trên, các nhà sản xuất camera quan sát hiện nay đã trang bị nhiều công nghệ hiện đại trên chiếc ”mắt thần” của mình, ngoài đạt chất lượng hình ảnh cao thì độ thích hợp với môi trường lắp đặt ngày càng được cải tiến.

Chức năng HLC

Đây là một giải pháp công nghệ mới áp dụng trên camera quan sát sẽ đáp ứng được chức năng chống ngược sáng trên camera quan sát hiện nay.
Chức năng này có tác dụng che đi phần ánh sáng hay nguồn ánh sáng rọi vào camera và phản lại một phần ánh sáng trở lại. Khi đó hình ảnh camera cần quan sát sẽ nhìn thấy rõ nét, không còn bị hiện tượng lóa màu hay mờ.

>> Công nghệ điều chỉnh ánh sáng trên camera quan sát
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt camera quan sát
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0650.3814.142
ĐỊA CHỈ: 4/21 Khu phố Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *