Khi nào nên sử dụng camera IP

Lắp camera quan sát là việc làm vô cùng cần thiết trong xã hội hiện nay, trong bài viết hôm nay hãy cùng Song Thái Tùng đi tìm hiểu khi nào nên sử dụng camera IP.

Khi nào nên dùng camera IP

  • Khi bạn là gia đình, muốn theo dõi con cái hoặc người thân trong gia đình.
  • Khi bạn đã sẵn có mạng cáp máy tính và có nhu cầu quan sát qua mạng IP với nhiều địa điểm cần lắp đặt camera hoặc nơi bạn cần lắp đặt hệ thống camera không dây.

Khi nào không nên dùng camera IP

  • Khi lắp đặt hệ thống camera quan sát có qui mô lớn và cho nhiều điểm, bạn cũng có thể sử dụng hệ thống camera analog với giải pháp kết nối DVR, với chi phí rẻ hơn hệ thống IP camera.
  • Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận có một số tính năng không bằng hệ thống IP camera. Một giải pháp khác, đó là kết hợp camera analog và camera IP trên cùng một hệ thống, giúp bạn tận dụng được ưu điểm của từng loại camera, sao cho bạn có kết quả đầu tư là tối ưu nhất.

Liên hệ chúng tôi

Song Thái Tùng dẫn đầu trong lĩnh vực trong lĩnh vực bảo trì, lắp đặt camera bình dương. Với giá thành sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng dịch vụ hàng đầu luôn hướng đến khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0650.3814.142
ĐỊA CHỈ: 4/21 KP HÒA LÂN1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG


Xem thêm: Máy chấm công Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *