Khôi phục mật khẩu đầu ghi trong camera quan sát

Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên cung cấp, bảo trì, lắp đặt camera bình dương, với giá thành phù hợp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng camera quan sát có đầu ghi, có thể bạn sẽ quên mất mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống. Tệ hơn nữa mật khẩu bạn quên mất lại là mật khẩu của tài khoản cao nhất. Lúc này có thể bạn sẽ phải gửi đầu ghi cho nhà sản xuất để họ khôi phục về mật khẩu mặc định cho bạn. Hôm nay Song Thái Tùng sẽ hướng dẫn bạn khôi phục mật khẩu gốc của một số đầu ghi thông dụng hiện nay.

Quá trình thực hiện

Đầu ghi Samtech

  • Bước 1: Tắt máy, rút điện, tháo pin cmos (để ý cực và chiều của viên pin trên đế).
  • Bước 2. Cắm điện lại để bật máy, dùng chuột để nhập dẫy số chính xác cả thường và hoa như sau: ecdGqv để reset về năm 2000, nhập NpSZOo để về năm 2001. Chấp nhận 2 lần, máy sẽ tự khởi động lại. sau khi khởi động xong thì tắt và lắp lại pin CMOS (chú ý cực kẻo phá hỏng máy). Đặt lại giờ và các chế độ khác cho máy. Bạn chỉ cần làm theo các bước như trên là bạn đã reset mật khẩu mặc định thành công.

Đầu ghi AVTECH

  • Bước 1: Đảm bảo DVR đã được ngắt nguồn.
  • Bước 2: Tìm vị trí có ghi TP5,TP6 (là 2 lỗ nhỏ).
  • Bước 3: Nối ngắn mạch 2 lỗ nhỏ TP5 và TP6 sau đó cắm nguồn, khi nghe tiếng ”bíp” thì bỏ dây nối ngằn mạch, chờ DVR khởi động lại là đã thực hiện thành công quá trình reset mật khẩu.

Đầu ghi VANTECH

  • Bước 1: Tháo máy, ngắt nguồn.
  • Bước 2: Tháo pin Cmost.
  • Bước 3: Bật nguồn vào admin đánh mật khẩu 12888

Một số cách làm khác

  • Còn một cách làm khác đơn giản hơn đó là các bạn thử đăng nhập bằng tài khoản khác, không phải là tài khoản admin, vì đôi khi chúng ta chỉ cần theo dõi camera và phát lại playvideo, nên tài khoản khách cũng có thể đáp ứng được.

Trên đây là bài hướng dẫn khôi phục mật khẩu đầu ghi trong camera quan sát, nếu bạn cần hỗ trợ kĩ thuật về bất cứ vấn đề nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Địa chỉ:  Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142 – DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *