Lắp đặt camera giá rẻ tại Bình Dương

Công ty TNHH Song Thái Tùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị camera quan sát chất lượng cao

Chúng tôi có nguồn kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với những kỹ sư trẻ nhiệt tình, giàu năng lực chuyên môn cũng như tác phong làm việc chuyên nghiệp vì vậy khách hàng có thể tin cậy và tin dùng sản phẩm cũng như dịch vụ của Song Thái Tùng.

Với chi phí lắp đặt phù hợp, chúng tôi tin rằng chỉ bằng một mức giá vừa ý, bạn sẽ sở hữu hệ thống camera quan sát vừa có chất lượng tốt vừa có hiệu quả trong việc sử dụng lâu dài.
Khi quý khách lắp đặt camera quan sát của chúng tôi sẽ được bảo hành 18 háng tận nơi sử dụng với toàn bộ hệ thống sản phẩm.
Chúng tôi không tự sửa chữa, việc bảo hành và sửa chữa được thực hiện theo quy trình kỹ thuật của hãng, do chính những kỹ sư, kỹ thuật viên của chính hãng thực hiện để đảm bảo yêu cầu kĩ thuật cũng như độ chính xác trong quá trình sửa chữa.

Với cam kết

  • Chúng tôi không ”cam kết giá rẻ nhất thị trường” chúng tôi ”cam kết chất lượng dịch vụ đảm bảo bạn hài lòng”. Chúng tôi bán hàng chính hãng, quan tâm chất lượng từ những vật tư phụ kiện nhỏ nhất để có được 1 hệ thống đồng bộ và hiệu quả nhất có thể. 
  • Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên, không hài lòng về chất lượng hàng hóa và giá cả, có thể hoàn trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại 100% số tiền đã thanh toán.
  • Chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ sư hướng dẫn miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/24, cài qua mạng và qua điện thoại miễn phí khi khách hàng cần.

Khách hàng lưu ý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói camera trọn bộ giá rẻ không ghi rõ model hãng sản xuất chất lượng không đảm bảo, khách hàng không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc để tránh ”tiền mất tật mang” 
Song Thái Tùng camera cam kết mang đến những sản phẩm camera quan sát chất lượng cao nhất nhằm giúp khách hàng đảm bảo an ninh và an toàn tài sản cũng như tính mạng của mình. Để có sự lựa chọn hợp lí cũng như hiệu quả cao nhất trong việc lắp đặt vui lòng gọi điện đến chúng tôi theo số hotline 0988.488.818 để được tư vấn giúp bạn lựa chọn để lắp đặt camera giám sát phù hợp.
Quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng đại diện của chúng tôi tại địa chỉ:
4/21 Khu phố Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *