Những thiết bị trong hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát bao gồm những thiết bị nào ? Để một hệ thống camera quan sát hoạt động hiệu quả cần có những thiết bị đi kèm nào là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong bài viết dưới đây, Song Thái Tùng camera xin cung cấp thông tin này đến cho bạn.

Sự quan trọng của camera quan sát

Hệ thống camera quan sát hiện là một cung cụ hữu ích giúp bảo vệ an ninh tính mạng, tài sản và quản lý công việc một cách tốt nhất. Không chỉ các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mà ngày cả các hộ gia đình cũng tăng cường bảo vệ an ninh cho mình bằng cách lắp đặt camera quan sát.
Có thể nói, sự ra đời của camera quan sát chính là một bước phát triển mới nhằm bảo vệ con người, tài sản và an ninh khu vực.

Camera bao gồm những thiết bị nào ?

Camera

Là một thiết bị quan trọng nhất được xem là các ”mắt thần” có thể nhìn thấy hình ảnh tại nơi lắp camera theo dõi chính xác nhất. Nhiệm vụ của camera chính là thu lại hình ảnh và truyền dữ liệu hình ảnh về nới cất giữ. 
Camera quan sát hiện nay có nhiều loại như: Camera chống trộm, camera theo dõi, camera an ninh,… Tùy vào từng vào mục đích, nhu cầu, mỗi camera có mỗi ưu điểm riêng biệt khác nhau.

Đầu ghi hình

Một thiết bị không thể thiếu của hệ thống camera quan sát. Đầu ghi hình sẽ giúp bạn xem lại hình ảnh đã ghi hình khi bạn không quan sát trực tiếp được.
Đầu ghi hình hiện nay có nhiều lựa chọn, thông thường được chia thành các loại như như: Đầu ghi hình camera 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh.

Ổ cứng

Ổ cứng được ví như ”thẻ nhớ” của thiết bị, ổ cứng chính là nơi lưu trữ lại hình ảnh mà camera nhìn thấy. Ổ cứng thường được gắn vào đầu ghi hình. Thông quan ổ cứng này mà người quản lý có thể xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào. Ổ cứng có dung lượng càng lớn thì có khả năng chứa được nhiều dữ liệu hình ảnh và lưu trữ được lâu.

Một số phụ kiện đi kèm

Để camera có thể hoạt động, camera cần một số phụ kiện đi kèm khi lắp đặt camera như Adapter, dây nguồn, Jack Bnc

Hệ thống mạng

Để xem được hình ảnh trong camera quan sát, cần có hệ thống modem mạng, hoặc có kết nói Internet để có thể xem được hình ảnh ở bất cứ nơi đâu.
Song Thái Tùng camera bình dương chuyên khảo sát, lắp đặt và thi công cho các hộ gia đình, công ty, bệnh viện, khách sạn,…Với nhiều năm hoặt động trong nghề, Song Thái Tùng chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới số hotline: 0988.488.818 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *