Quản lí camera quan sát trên điện thoại

Tìm hiểu về các phần mềm quản lí camera quan sát được sử dụng trên điện thoại phổ biến hiện nay.

Bên cạnh lắp đặt camera quan sát để xem qua màn hình lớn thì khi đi công tác xa hoặc không có mặt tại cơ quan người sử dụng đều cần các phần mềm để có thể quan sát trực tiếp qua điện thoại.

Hỗ trợ camera

2 loại camera quan sát được sử dụng phổ biến hiện nay là camera IP và camera Analog, 2 loại camera này đều có các phần mềm hỗ trợ riêng để xem qua màn hình LCD và đặc biệt là xem trực tiếp qua điện thoại.

Các phần mềm hỗ trợ

Một số các phầm mềm thông dụng hiện nay như Eye4, V380, Vmeyesuper, Eagleye, iVMS, … Đối với mỗi loại camera đều có các phần mềm hỗ trợ riêng cho loại camera đó.
Các phần mềm này đều hỗ trợ 2 hệ điều hành lớn nhất và thông dụng nhất hiện nay đó là iOS Android, nên bạn có thể hoàn toàn có thể yên tâm tải về từ Appstore hoặc CH Play một cách nhanh chóng và cài đặt dễ dàng.

Cài đặt thế nào

Việc cài đặt cũng khá là dễ dàng, chỉ qua vài bước cài đặt cơ bạn là bạn đã có thể xem được hình trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại của mình. Khi bạn đã lắp đặt xong camera, để nhanh chóng và dễ dàng trong việc áp dụng, đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp cài đặt phần mềm và hướng dẫn bạn cách sử dụng.

Bạn cần hỗ trợ

Nếu bạn cần hỗ trợ về bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi
Địa chỉ: Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142
DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: Songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143

  >> Camera Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *