Sử dụng camera giám sát trong phòng thi

Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên bảo trì, sửa chữa, lắp đặt camera bình dương, với giá thành tốt nhất cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất hướng đến khách hàng.

HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0650.3814.142

Phòng thi là nơi thi cử cũng như đánh giá năng lực học sinh sau một kì học tập. Nơi đây cũng chính là nơi hay xảy ra hành động gian lận trong thi cử. Việc lắp đặt camera quan sát giúp ngăn chặn hiệu quả những hành vi gian lận của thí sinh và giám thị, mang đến một kỳ thi trung thực, giúp tìm kiếm người tài.

Gian lận trong thi cử

Hành vi gian lận trong thi cử đang là sự quan tâm của ngành giáo dục và toàn xã hội, bất kì kỳ thi nào cũng có các hành vi gian lận.
Việc ngăn chặn triệt để các hành vi này làm đau đầu ngành giáo dục. Giải pháp camera giám sát là giải pháp hàng đầu đã và đang được nhiều nơi áp dụng. Bằng cách lắp hệ thống camera giám sát, hội đồng coi thi có thể quan sát toàn bộ các phòng thi. Ngoài chức năng giám sát phòng thi, camera giám sát còn phát huy hiệu quả trong việc đảm bảo an ninh toàn khu vực trường học.

Lợi ích

  • Tiện lợi trong việc việc đào tạo từ xa, sinh viên có thể thuận tiện tham gia nghe giảng, xem lại tất cả các bài giảng cũ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào thông qua kết nối mạng internet.
  • Là kho tài liệu tham khảo hiệu quả và vô cùng sống động dành cho tất cả học sinh, sinh viên trong trường.
  • Là căn cứ đánh giá chính xác chất lượng dạy và học của giáo viên trong nhà trường.
  • Hệ thống camera quan sát phòng thi từ xa dễ dàng phát hiện các trường hợp vi phạm của thí sinh mà ngay cả giám thị không phát hiện được.
  • Xóa bỏ bệnh thành tích trong học tập thi cử khi có một số giám thị cho phép thí sinh quay cóp công khai, bài trừ gian lận trong  việc thi cử,…

Xem thêm: Nạp bình chữa cháy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *