Tìm hiểu về camera không dây

Với nhau cầu ngày càng lớn và sự phát triển của công nghệ thông tin càng ngày càng cao và nhu cầu giám sát an ninh đề phòng rủi ro càng cấp bách.

Ở nhiều nơi như các cơ quan, nhà hàng khách sạn vì một số hoặc nhiều lý do mà không thể đi dây, hay đục đẽo được có thể gây mất thẩm mĩ nơi cần lắp đặt camera. Vì những lý do đó mà các loại camera quan sát không dây đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Tìm hiểu camera không dây

  • Cũng giống như tên gọi các camera này tất cả đều không có dây, nhưng tất nhiên cần nguồn để cung cấp điện để nuôi điện cho mắt camera có thể hoạt động.
  • Các loại camera không dây có ưu điểm là dễ  dàng trong việc thi công lắp đặt do không cần đi dây nhiều, người dùng có thế dễ dàng thay đổi vị trí mà không cần tới kĩ thuật, tuy nhiên camera không dây lại có hệ số an toàn không cao, giá thành cao, có thể sẽ bị nhiễu sóng khi trong khu vực.
  • Camera hoạt động xuất hiện thêm sóng mạng thông tin. Tuy nhiên vì những thuận lợi của camera quan sát không dây mang lại cho người sử dụng thì người ta vẫn muốn bỏ qua những nhược điểm và hiện nay đang được sử dụng ngày một phổ biến hơn.

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ

Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên lắp đặt camera Bình Dương, với dịch vụ lắp đặt tốt nhất, kèm theo đó là chính sách hậu mãi luôn hướng đến khác hàng.
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0274.3814.142
Địa chỉ: 4/21 Khu phố Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *