Tìm hiểu về camera ngụy trang

Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên lắp đặt camera, máy báo trôm, máy chấm công bình dương. Với giá thành phù hợp nhất, kèm theo đó là chất lượng dịch vụ hàng đầu hướng đến khách hàng. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ.

HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181

PHONE: 0650.3814.142

Việc lắp đặt camera ngụy trang hiện nay đang là một nhu cầu lớn với nhiều mục đích khác nhau, như theo dõi hoặc giám sát.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera quay lén, camera ngụy trang rất tinh vi và nhỏ gọn, trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng cùng Song Thái Tùng tìm hiểu  sơ qua về camera ngụy trang này nhé

Môi trường sử dụng hợp lí

Camera ngụy trang thường được sử dụng trong các cơ sở doanh nghiệp, các công tác để phòng chống tội phạm. Để phát huy tối đa khả năng bảo mật, các loại camera đã được thiết kế tinh vi dưới hình dáng của một chiếc kính mắt, móc treo chìa khóa, ống khói, bật lửa, đồng hồ hay đơn giản một chiếc bút siêu nhỏ để tránh bị phát hiện.
Song các loại camera quan sát này hầu hết đều có tính năng hoạt động như nhau với ống kính camera quan sát cực nhỏ song lại cực nét được tích hợp độ phân giải lên đến 1.3 Megapixel, có thể quay được liên tục trong suốt vài ngày liền và phụ thuộc vào dung lượng pin vốn có.

Bị lạm dụng trong thực tế

Lợi dụng đặc điểm nhỏ gọn, ít bị phát hiện mà một số người đã dùng nó vào những việc làm bất chính.
Lắp camera ở các nhà nghỉ, khách sạn, nhà vệ sinh theo dõi trong một thời gian dài để lấy những hình ảnh những thước phim nóng, xâm nhập vào đời tư của người khác rồi tung lên mạng kiếm thêm thu nhập. Đây chính là những hành vi bất hợp pháp khi sử dụng camera cần được pháp luật tham gia và xử lý thích đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *