Ưu nhược điểm của camera quan sát có dây

Song Thái Tùng camera chuyên lắp đặt camera Bình Dương, với giá thành sản phẩm hàng đầu cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khác hàng khi đến với chúng tôi.

Ưu điểm

 • Camera có dây là loại camera được chọn lắp đặt và phổ biến nhất hiện nay vì nó có ưu điểm là giá thành rẻ, khả năng an toàn cao, tính năng bảo mật tốt bảo vệ cho tất cả khu vực như nhà riêng, cửa hàng,siêu thị, văn phòng, hiệu thuốc, công ty,…
 • Ngoài ra camera có dây có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong ngôi nhà bạn miễn là có nguồn điện và dây cáp, có thể truyền tín hiệu trên dây cáp đồng trục khoảng cách khá xa.
 • Camera quan sát có dây được ưa chuộng là vì tính không bị nhiễu tín hiệu, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, có thể xem được 24/24 và không bị tấn công được từ xa làm cho bạn có thể yên tâm công tác khi vắng nhà, quan sát nhân viên,…

>> Camera IP và Camera Analog, nên chọn loại nào ?

  Nhược điểm

  Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì bên cạnh đó camera có dây cũng có những những nhược điểm đáng tiếc như sau:
  • Khi lắp đặt camera quan sát có dây bạn phải có nguồn điện ổn định và cáp dữ liệu dẫn tới đầu ghi.
  • Trong lúc lắp đặt camera quan sát nếu đi dây không hợp lý sẽ làm vướng và gây mất thẩm mĩ cảnh quan, vừa có thể gây nguy hiểm, vì vậy cần phải có người lắp đặt chuyên nghiệp.
  • Vì do dùng loại cáp chéo, các camera lại càng không thể dễ dàng trong việc di chuyển hoặc thay đổi vị trí sau khi đã cài đặt xong.

  Khi đến với Song Thái Tùng camera, bạn sẽ không cần lo lắng thêm về các vấn đề xung quanh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng sẽ giải đáp được các thắc mắc và làm luôn hài lòng khách hàng.

  PHONE: 0650.3814.142
  DĐ: 0988.488.818 – 0912.861.181
  Địa chỉ: 4/21 Khu phố Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.


  >> Máy chấm công Bình Dương

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *