Bật mí mẹo nhỏ khi sử dụng hệ thống camera quan sát

Song Thái Tùng bật mí những mẹo khi sử dụng camera quan sát trong gia đình.

Bạn mua camera quan sát cho gia đình mình, nhưng lại không nắm rõ được cách tận dụng camera một cách tối đa và có hiệu quả. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi trên của khác hàng.

Trước khi lắp đặt

Vị trí lắp đặt

Để xứng đáng với số tiền bạn chi ra thì hiệu quả mang lại cũng phải tương đương, đối với gia đình nên lắp đặt camera một cách công khai, để khi nhỡ may có trộm đột nhập thì cách mấy chúng cũng không dám đến ngôi nhà thân yêu và tài sản của gia đình bạn.
Trong trường hợp kẻ trộm có ý định phá hoại camera để làm mất hình ảnh và dữ liệu thì bạn cần lưu ý điều này, tuy hình ản đã chuyển qua một hệ thống lưu trữ dữ liệu khác nhưng điều bạn cần làm là bản quản camera, tránh bị kẻ trộm đập phá. Chính vì vậy hãy lắp đặt camera ở vị trí trên cao, vừa đủ để thấy nhưng không dễ dàng với tới được.

Camera trang bị tính năng hồng ngoại

Đối với những năm trước đây khi camera quan sát không có khái niệm về hồng ngoại, camera chỉ quan sát được ban ngày do có ánh sáng, nhưng ngày nay hệ thống camera quan sát đã vô cùng phát triển.
Camera quan sát có thể hiển thị hình ảnh rõ nét vào ban đêm dưới dạng hình ảnh trắng đen.
Chính vì vậy khác hàng hãy lựa chọn các loại camera quan sát có tích hợp chức năng đèn hồng ngoại  để sử dụng chống trộm ban đêm một cách có hiệu quả. Lí do là vì khi vào những lúc buổi tối là những lúc mà những tên trôm chuyên đi săn nhiều nhất, vì vậy với những thiết bị tinh vi này sẽ phòng được trộm cắp dễ dàng, bảo vệ ngôi nhà bạn một cách an toàn hiệu quả.

Sau khi lắp đặt

Xem hình trực tiếp trên thiết bị di động

Đối với những khác hàng không hay có mặt ở nhà để xem hình ảnh qua màn hình LCD chẳng hạn thì việc xem ngay trên thiết bị di động là giải pháp hàng đầu.
Chỉ cần có có kết nói wifi hoặc 3G thì bạn đã xem được tình trạng ngôi nhà của mình dù đang đi công tác hoặc làm việc ở bất cứ nơi đâu.
>> Các phần mềm quản lí camera quan sát trên điện thoại
Trên đây là một số mẹo nhỏ mà khác hàng muốn gửi đến khác hàng trong quá trình sử dụng camera quan sát. Với những mẹo trên tuy đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng hệ thống camera quan sát một cách có hiệu quả nhất.
Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo ! Vì khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách kĩ càng nhất, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhằm tìm ra hướng đi phù hợp cho nhu cầu của riêng bạn ! 

Về chúng tôi

SONG THAI TUNG COMPANY LIMITED – Đơn vị cung cấp, lắp đặt hàng đầu trong lĩnh vực camera Bình Dương.
Với gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì camera quan sát tại Bình Dương, chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Niềm vui và sự an toàn của khách hàng chính động lực lớn nhất cho chúng tôi, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được sự hỗ trợ !
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0274.3814.142
ĐIA CHỈ: Số 4/21 KP.HÒA LÂN 1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *