Các hãng camera quan sát phổ biến hiện nay

Camera quan sát có vô vàn thương hiệu và chất lượng, nhưng các sản phẩm đến từ các hãng sản xuất có chất lượng tốt và giá thành hợp lí thì hầu như rất ít, trong bài viết hôm nay hãy cùng Song Thái Tùng đi tìm hiểu về một số hãng sản xuất camera đang được người tiên dùng ưu tiên lựa chọn.

Các hãng camera đang được ưu tiên lựa chọn

Camera Benco
  • Là hãng camera có công ghệ của Thái Lan và cũng được lắp ráp tại Việt Nam. Camera Benco được khách hàng biết đến nhiều hơn vì sản phẩm của hãng này rất rẻ, giá cực cạnh tranh.

Camera Osamic

  • Là sản phẩm camera có công nghệ của Nhật Bản. Hiện tại hãng camera này có hai dòng sản phẩm chính đó là hàng sản xuất và lắp ráp trong nước, hàng thứ hai là hàng nhập khẩu nguyên chiếc. Với nhiều tính năng vượt trội, hình ảnh sắc nét,  Osamic cũng đang khẳng định dần vị thế trên thị trường. Năm 2017 cũng là năm đầy cơ hội cho hãng camera xứ ”hoa anh đào” này.
Camera Vantech
  • Camera Vantech cũng là camera có công nghệ Đài Loan và được lắp ráp tại Việt Nam. Là loại camera có chất lượng nhưng nếu không có sự thay đổi nhiều về mẫu mã và công nghệ thì năm 2017 cũng là năm đầy khó khăn của Vantech.

Camera Questek

  • Camera Questek là loại camera có công nghệ Đài Loan và được lắp ráp tại Việt Nam. Với nhiều mẫu mã sản phẩm rất đa dạng, có thể nói trong những năm gần đây Camera Questek được rất nhiều đại lý là khách hàng cuối tin dùng, nhưng 2017 cũng sẽ là năm khó khăn nhất của Questek vì đã có hai ông lớn Hikvison, Dahua cạnh tranh.

Camera Dahua

  • Hãng camera này có xuất xứ ”Made in China” nhưng là thương hiệu lớn của Trung Quốc, hàng nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng tốt, giá cả vô cùng cạnh tranh. Tại thị trường Việt Nam thì hãng camera cũng đang bị người anh em tốt đó là Hikvision cạnh tranh.

Camera Hikvision

  • Cũng là một sản phẩm từ Trung Quốc nhập hàng về Việt Nam.  Là hàng nhập khẩu nguyên chiếc, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Mới vào Việt Nam nhưng Hikvision đã dần khẳng định được vị trí và thị phần tại Việt Nam và có thể nói năm 2017 là năm đầy cơ hội của Hikvision.

Công ty TNHH Song Thái Tùng chuyên phân phối và lắp đặt camera bình dương. Với giá thành sản phẩm tốt nhất, kèm theo đó là chính sách dịch vụ luôn hướng đến khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0650.3814.142
ĐIA CHỈ: 4/21 KP..HÒA LÂN1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.


>> Lắp đặt hệ thống PCCC Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *