Cách nhận biết camera chính hãng

Tìm cách nhận biết camera quan sát chính hãng trong bài viết dưới đây

Hiện nay, trên thị trường camera được bày bán công khai, rộng rãi tại nhiều cửa hàng đại lý. Tuy nhiên, khả năng mua phải hàng giả hàng nhái là rất cao nếu người tiêu dùng không biết cách phân biệt với hàng thật.
Trong bài viết hôm nay, Song Thái Tùng sẽ hướng dẫn đến các bạn cách nhân biết camera quan sát chính hãng với vài bước cơ bản dưới đây.

Kiểu dáng

  • Nếu là hàng thật sẽ được đóng gói cẩn thận trong hộp có seal đóng hộp, còn hàng dởm sẽ không có hộp hoặc nếu có cũng rất mỏng manh.
  • Trên vỏ hộp của camera chính hãng đều có thông tin về nguồn gốc xuất xứ, số seri, kí hiệu, sách hướng dẫn sử dụng,…Còn camera kém chất lượng sẽ không có hoặc thiếu những thông tin trên.
  • Camera giám sát chính hãng cầm lên chắc tay và chắc chắn, trong hộ có đầy đủ linh kiện, dây dẫn, còn camera là hàng dởm cầm trân tay cảm thấy không chắc dù có thể camera được làm bằng kim loại.

Chất lượng

  • Camera kém chất lượng thì tất nhiên hình ảnh thu được sẽ không rõ nét, thiếu sáng, đôi khi ngay cả ở ban ngày mà hình ảnh camera thu được hình ảnh vẫn không rõ ràng.
  • Đối với dòng camera chính hàng hình ảnh thu được sắc nét, nhất là với camera hồng ngoại dù là ban đêm nhưng hình ảnh thu được vẫn chính xác, trung thực.

Thời gian bảo hành

  • Camera chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài hạn từ 12 – 24 tháng, nhiều dòng camera còn tới 36 tháng. Trong thời gian bảo hành sẽ được hãng hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện, bảo dưỡng định kỳ,…
  • Đối với các loại camera hàng giả thì thời gian bảo hành chỉ là từ 6 – 12 tháng và hầu như sẽ chịu hoàn toàn chi phí cho sửa chữa, thay mới, bảo dưỡng định kỳ.

Ngoài ra, camera chính hãng còn phải có đầy các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ được đóng dấu logo của hãng trên sản phẩm và được cơ quan có thẩm quyền chứng nhận là sản phẩm đạt chất lượng được lưu hành trên thị trường.

Về chúng tôi

Song Thái Tùng là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực camera Bình Dương, với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như: Vantech, Questek, Bosch,…Với các sản phẩm chính hãng 100% chính hãng, chất lượng được chúng tôi cam kết đảm bảo. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0650.3814.142
ĐIA CHỈ: 4/21 KP.HÒA LÂN 1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.


>> Xem thêm: Bảo trì hệ thống PCCC Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *