Có nên lắp đặt camera quan sát Trung Quốc

Thị trường camera quan sát hiện nay vô cùng sôi động, với vô vàn mẫu mã và các sản phẩm khác nhau, trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Song Thái Tùng đi tìm hiểu về chủ đề ”có nên dùng camera quan sát Trung Quốc không ?”

Giá thành là một lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có nhất nhiều chủng loại cũng như các hãng camera khác nhau, trong đó phần lớn các hãng camera có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đài Loan.
Các hãng camera từ Nhật Bản hoặc một số các nước khác có chất lượng rất tốt nhưng giá cả lại có phần rất cao do phải chịu thuế, chính vì vậy không được người dùng ưu tiên lựa chọn về mặt giá cả.

Chất lượng của camera quan sát Trung Quốc ?

Các dòng camera đến từ Trung Quốc và Đài Loan cũng không phải là loại có chất lượng kém, tùy  thuộc theo từng hãng camera mà có các chất lượng khác nhau.
Các hãng camera không có thương hiệu cũng như tên tuổi thì chất lượng kém là điều đương nhiên. Nhiều dòng camera thương hiệu của Trung Quốc như Dahua hay Hikvision chất lượng cực kỳ tốt, rất ít khi phải bảo hành.
Khác hàng cũng không nên nghĩ xấu về các sản phẩm của Trung Quốc vì sẽ lựa chọn được sản phẩm tốt đến từ các hãng có chất lượng tốt và sự phân phối uy tín của nhà phân phối trên thị trường Việt Nam.
Công ty TNHH Song Thái Tùng dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt camera Bình Dương. Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0274.3814.142
ĐIA CHỈ: 4/21 KP..HÒA LÂN1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.


Xem thêm: Nạp bình chữa cháy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *