Lắp đặt camera quan sát cho công trình

Cùng Song Thái Tùng tìm hiểu nhu cầu và việc lắp đặt camera quan sát cho các công trình đang xây dựng tại Bình Dương.

Nhu cầu lắp đặt camera tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung ngày một phổ biến và rộng rãi hơn, với tình hình xã hội như ngày nay thì camera an ninh đối với con người không còn quá xa lạ.

Mục đích lắp đặt

Đối với các công trình đang xây dựng là một dự án xây dựng lớn, ngày nào cũng có xe chở vật liệu xây dựng cho công trình, công nhân, thợ xây ra vào nhiều nên kiểm soát vật tư sẽ khó khăn hơn. Việc lắp camera quan sát cho các công trình đang xây dựng trở nên cần thiết hơn.
Mục đích nhằm bảo vệ tài sản, vật liệu xây dựng của mình tốt hơn, kiểm soát xe chở vật liệu xây dựng có đầy đủ hay không, chính vì vậy việc lắp đặt camera an ninh cho công trình đang xây dựng là điều cần thiết nhất, giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư công trình.

Những điều cần thiết khi lắp đặt camera an ninh

  • Giám sát vật tư xây dựng có trong công trình được an toàn và tránh được trộm cắp.
  • Kiểm soát xe ra vào chở vật liệu xây dựng có đủ vật liệu hay không.
  • Giám sát công nhân thi công hiệu quả, đúng tiêu chuẩn, tránh được tình trạng thiếu hụt vật liệu khi xây dựng công trình.
  • Giám sát phương tiện cho công nhân (nếu cần thiết).
  • Kiểm soát tình hình tại công trình, tiến độ tại công trình khi không có mặt trực tiếp.
  • Kiểm soát được mọi thứ cần thiết trong công trình từ xa mọi lúc mọi nơi không cần ở tại công trình vẫn có thể kiểm soát được công nhân, vật tư xây dựng của công trình. Như vậy vật tư công trình sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, tránh được tình trạng thiếu hụt vật tư trong xây dựng công trình.

Những vị trí cần lắp đặt camera trong công trình

  • Lắp đặt tại vị trí cổng ra vào: Đây là nơi vật liệu xây dựng được chở ra hoặc vào, nhằm kiểm soát vật tư chở vào có đủ hay không cũng như có kẻ lạ mặt nào trộm cắp vật tư đi hay không.
  • Lắp đặt tại khu vực máy móc thường xuyên hoạt động: Để kiểm soát máy móc có làm việc hiệu quả không, vật tư thi công có đúng chỉ tiêu hay không để có hướng xử lý kịp thời.
  • Lắp đặt tại kho để vật liệu xây dựng: Cần lắp đặt vị trí này tránh trình trạng trộm cắp để bảo vệ tài sản của mình, cũng như biết được vật tư dùng thi công hoạt động như thế nào.
  • Lắp đặt xung quanh công trình: để kiểm soát, kịp thời phát hiện kẻ lạ mặt xâm nhập vào công trình để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng công nhân xây dựng.
Là một đơn vị đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt camera quan sát tại tỉnh Bình Dương, chúng tôi tự tin sẽ luôn làm hài lòng khác hàng và đưa ra những giải pháp an ninh hiệu quả và có giá thành hợp lí nhất dành cho khách hàng.
Bài viết liên quan: Máy báo trộm Bình Dương
Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi ! 
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0274.3814.142
ĐIA CHỈ: 4/21 KP.HÒA LÂN 1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi: Camera Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *