Lắp đặt camera quan sát cho quán cafe

Hãy cùng Song Thái Tùng tìm giải pháp cho việc quan sát cho quán cafe.

SONG THAI TUNG COMPANY LIMITED tiên phong trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt camera Bình Dương ! Với chất lượng sản phẩm hàng đầu và giá thành sản phẩm luôn hướng đến lợi ích của khác hàng.
Quán cafe là nơi đông người tập trung đến nhất, mọi giám sát, bảo vệ cũng có chút trở ngại, an ninh cần được nâng cao, chính vì vậy lắp đặt camera giám sát cho quán cafe là giải pháp tốt nhất. 
Quý khách có thể quan sát được mọi hoạt động xảy ra trong quán của mình, giám sát nhân viên của quán làm việc như thế nào, thái độ làm việc của nhân viên đối với khách hàng như nào để có hướng xử lí kịp thời.

Quan sát từ xa

Khác hàng khi lắp đặt hệ thống camera quan sát có thể ở bất kì đâu, thời điểm nào cũng có thể quan sát được mọi hoạt động xảy ra trong quán cafe của mình bằng phần mềm trên điện thoại có kết nối 3g hoặc wifi.
Mọi việc giám sát trở nên linh động và tiện lợi hơn không cần phải thụ động như trước nữa, không cần phải có mặt tại quán mới quan sát được. Tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm thời gian cho khách hàng làm những công việc quan trọng hơn, có thể nghỉ ngơi, đi du lịch hay dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Bảo vệ tài sản

Camera giám sát an ninh sẽ báo cáo trực tiếp cho bạn được tình trạng xe cộ, máy tính, những đồ vật có giá trị khác được quản lý chặt chẽ hơn, tránh tình trạng mất cắp.
Khách hàng vào tiệm cũng an tâm hơn khi phương tiện xe cộ của mình được đảm an toàn.
Là giải pháp vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian mà công việc quan sát quan cafe của mình trở nên đơn giản hơn.
Với  các dự án lắp đặt camera giám sát của Song Thái Tùng cho các quán cafe trong thời gian qua. Chúng tôi đã và đang cố gắng làm tròn trách nhiệm và mang lại niềm tin cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ !
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0274.3814.142
ĐIA CHỈ: 4/21 KP.HÒA LÂN 1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *