Lắp đặt hệ thống camera quan sát chuẩn HD

Tìm hiểu lí do vì sao nên lắp đặt hệ thống camera quan sát chuẩn HD

Lắp đặt hệ thống camera quan sát được xem là giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất cho việc đảm bảo an ninh, an toàn cho gia đình bạn.
Việc sử dụng camera quan sát HD có ưu điểm như thế nào ? Hãy cùng Song Thái Tùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Camera chuẩn HD là gì ?

Camera quan sát chuẩn HD là những dòng camera có độ phân giải từ 1.0 Megapixel (MP) trở lên. Độ phân giải của camera quan sát chất lượng HD bao gồm 4 chuẩn chính là:720P, 960P, 1080i và 1080P.

Những lí do nên lựa chọn lắp đặt camera chuẩn HD

Hình ảnh chất lượng cao

  • Camera quan sát HD bao gồm các dòng camera có ra những khung hình ảnh với chất lượng HD, khác hắn với camera quan sát thông thường chỉ cho độ phân giải vô cùng thấp.
  • So với các dòng camera thông thường, camera quan sát chuẩn HD hình ảnh thu được không bị nhiễu, nhòe, khung hình không bị vỡ, bị giật.

Khả năng truyền tín hiệu tốt

  • Camera quan sát chuẩn HD cho phép khả năng truyền dẫn tín hiệu đi xa, tự động chỉnh sửa các tổn thất khi truyền tín hiệu ở những khoảng cách khác nhau, giúp tín hiệu có thể truyền đi xa mà chất lượng hình ảnh không bị ảnh hưởng, đồng thời, khả năng chống nhiễu sóng, truyền tín hiệu tốt.
  • Nếu bạn đang là chủ của một cửa hàng, công ty, nhà xưởng,…Việc lắp đặt camera quan sát HD sẽ giúp bạn phát hiện sớm những bất thường trong công việc, phòng tránh gian lận, trộm cắp tài sản,…

Hiện nay, ngoài thị trường có nhiều loại camera quan sát khác nhau, mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng.

Tuy nhiên, bạn nên chọn những camera của các thương hiệu nổi tiếng như: Vantech, Questek hay Osamic. Trong đó, nổi bật nhất là dòng camera Osamic. Đây là camera đến từ Nhật Bản, chắc chắn sẽ đáp ứng và làm hài lòng được những vị khách khó tính nhất.
Để được biết thêm nhiều thông tin hơn cũng như các chương trình khuyến mãi là chúng tôi đang tung ra nhằm hướng đến lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
HOTLINE: 0988.488.818 – 0912.861.181
PHONE: 0274.3814.142
ĐIA CHỈ: 4/21 KP.HÒA LÂN 1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.

Xem thêm: Camera Bình Dương | Bình chữa cháy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *