Lời khuyên khi chọn mua camera quan sát

Song Thái Tùng dành cho khác hàng những lời khuyên trước khi quyết định chọn mua và lắp đặt camera quan sát.

Chúng tôi khuyến khích khác hàng nên dành chút ít thời gian để đọc bài viết này để có những thông tin chuyên sâu hơn trong việc chọn mua và lắp đặt camera quan sát.

Lựa chọn thương hiệu

Ngày nay có vô vàn thương hiệu camera quan sát trên thị trường, với  nhiều chủng loại và các mức giá khác nhau.
Chúng tôi xin đưa ra list danh sách các thương hiệu camera để khách hàng tham khảo và có được sự lựa chọn chính xác dành cho nhu cầu của mình.
Thương hiệu cao cấp: Các loại camera có xuất xứ từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như Samsung, Sony, Bosch,… Với chất lượng tốt nhất và có có thời gian sử dụng vô cùng lâu so với năm tháng.
Thương hiệu tầm trung: Vivotech, AVTech, dành cho những khác hàng không có quá nhiều kinh phí nhưng vẫn muốn sở hữu những bộ camera có chất lượng cao.
Thương hiệu phổ biến: Các thương hiệu như VDTech, Hikvision, Questek,… Đều là những thương hiệu luôn được khác hàng ưu tiện lựa chọn bởi với mức giá rẻ và phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng.
Xét trên mức giá thì có thể mức giá rẻ thì sẽ có chất lượng không tốt, dễ bị hư. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các thương hiệu trên đều là những thương hiệu có tên tuổi và nếu lựa chọn được nhà cung cấp có uy tín thì chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khác hàng.

Khảo sát vị trí

Đây là điều vô cùng quan trọng, vị trí chính là mấu chốt của vấn đề lắp đặt camera. Dù cho camera có tốt đến đâu mà vị trí lắp đặt không phù hợp thì sẽ không đạt được hiệu quả cao.
Với các nhà cung cấp, lắp đặt camera quan sát có kinh nghiệm họ sẽ lựa chọn và bố trí phù hợp để đảm bảo nâng cao tính hiệu quả và lợi ích của camera quan sát.

Đối tác lắp đặt

Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn nhà cung cấp, lắp đặt camera quan sát, với những yêu cầu mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng như sau:
  • Tư vấn đúng nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho khách hàng giúp đảm bảo việc chi phí hợp lý nhất tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Lắp đặt đúng hàng thương hiệu, đúng chất lượng đã cam kết ban đầu với khách hàng.
  • Thi công lắp đặt camera quan sát đạt thẩm mỹ cao nhiệt tình vì khách hàng.
  • Tiêu chí quan trong nhất đó là dịch vụ hậu mãi, đảm bảo chế độ bảo hành sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ mỗi khi gặp sự cố hình ảnh hoặc hệ thống thiết bị.

Chế độ bảo hành của Song Thái Tùng

SONG THAI TUNG COMPANY LIMITED với gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt camera bình dương, với các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, kèm theo đó là giá thành cạnh tranh, mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay ! 
Trụ sở chính

Địa chỉ:  Số 4/21 KP Hòa Lân 1, P.Thuân Giao, TX.Thuận An, Bình Dương.
Điện thoại: 0274.3814.142 – DĐ: 0988.488 818 – 0912.861.181
Email: songthaitung.co@gmail.com
Fax: 02743814143

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *