Cổng HDMI

SONG THÁI TÙNG – Nhà phân phối linh kiện, thiết bị viễn thông hàng đầu tại Bình Dương

Chỉ với sợi cáp nhỏ gọn, bạn có thể truyền tải cùng lúc cả âm thanh và hình ảnh lên những thiết bị trình chiếu lớn như tivi thông qua kết nối HDMI. Vậy HDMI là gì ? Nó có tác dụng gì ? Song Thái Tùng sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây.

HDMI là gì ?

HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface nghĩa là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao.
Đây là một chuẩn kết nối cho phép thiết bị truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao.

Ưu điểm của HDMI

HDMI cho phép truyền tải hình ảnh ở độ phân giải full HD 60fps/giây và đó cũng là chuẩn sắc nét trong thời điểm hiện tại. Đồng thời, với 8 kênh âm thanh chất lượng phòng thu giúp bạn sẽ có thể tận hưởng những âm thanh chất lượng cao.

Thiết bị nào hỗ trợ HDMI ?

Cổng HDMI ngày nay xuất hiện trên hầu hết các thiết bị điện tử như: Laptop, tivi, điện thoại, máy ảnh,.. Và đặc biệt HDMI được sử dụng trong hệ thống camera quan sát kết nói từ đầu ghi với màn hình LCD.
Song Thái Tùng đang phân phối cổng HDMI với các kích thước khác nhau cùng với một mức giá vô cùng hợp lí, hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và có thời hạn bảo hành lên đến 1 năm
HOTLINE: 0988.488.818
PHONE: 0274.3814.142
ĐIA CHỈ: Số 4/21 KP.HÒA LÂN 1, P.THUẬN GIAO, TX.THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG.
                                                                                        


Tags: Camera bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *