Công nghệ IVS trên camera quan sát

SONG THAI TUNG – Nhà cung cấp, lắp đặt camera quan sát hàng đầu tại Bình Dương.

Tìm hiểu về công nghệ IVS được ứng dụng trên camera quan sát

IVS là gì ?

IVS là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực camera quan sát mới được giới thiệu trên thế giới. Hệ Smart Camera IVS gọi là hệ hình ảnh thông minh, sẽ giúp cho người sử dụng có nhu cầu sử dụng camera trong quản lý, giám sát quan tâm đến các tính năng cao cấp mà công nghệ trên camera quan sát có thể đem lại.

Các tính năng hữu ích

7 tính năng vô cùng hữu ích mà công nghệ IVS mang lại
  • Theo dõi đối tượng
  • Nhận diện khuôn mặt
  • Phát hiện đối tượng bị mất
  • Khu vực trọng điểm
  • Hàng rào ảo
  • Đếm lưu lượng
  • Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi

Nguyên lí hoạt động

Công nghệ IVS có các tính năng cho phép xách định vật thể, đối tượng các chuyển động dùng cho mỗi tính năng khác nhau, dữ liệu được xác định theo nhu cầu cụ thể bao gồm các cài đặt:
  • Kích cỡ, đối tượng vật thể, theo chiều ngang – dọc tối thiểu XY
  • Thời gian mà đối tượng, vật thể chuyển động hay đứng yên trên khung hình được xác định chụp ảnh hay phát báo động.
  • Khoảng cách bị dịch chuyển, khoảng cách xâm phạm được tính theo mm khi vật thể hay đối tượng di chuyển thông qua các bức tường ảo mà camera đã ấn định sau đó kích hoạt chụp hình và báo động.

Phân tích các tính năng hữu ích

1 – Theo dõi đối tượng

Chức năng theo dõi đối tượng là chức năng tự động theo dõi các vật thể chuyển động trong phạm vi khung hình của camera bằng cách chụp hình, ghi lại hành trình di chuyển và sao lưu lại, chỉ lưu các vật thể có chuyển động khi bước vào khu vực giám sát đã được thiết lập sẵn ban đầu.

2 – Theo dõi khuông mặt

Chức năng theo dõi khuôn mặt nghĩ  là camera sẽ tự động chụp khung hình để thấy được khuôn mặt của mọi người đang vào khu vực mà camera quan sát được. Chỉ tự động chụp hình và lưu lại các khuôn mặt vào thẻ nhớ SD hoặc đầu ghi camera.

3 – Phát hiện đối tượng bị mất

Chức năng này có nghĩa là khi camera quan sát một khu vực nào đó trong đó có bất kỳ một đối tượng nào đã biến mất trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động.

4 – Vùng trọng điểm

Chức năng này giúp camera phát hiện bất kỳ đối tượng nào xâm nhập vào 1 vùng mà ta đã cài trên khung hình, camera sẽ tự động chụp hình lưu lại vào thẻ nhớ sau đó phát tín hiệu báo động.

5 – Hàng rào ảo

Chức năng hàng rào ảo có khả năng giúp ta vạch ra những đường ranh giới an toàn đã ấn định sẵn. Khi có bất kỳ đối tượng nào vượt qua ranh giới đó camera sẽ lập tức ghi lại hình ảnh và phát báo động. 

6 – Đếm lưu lượng

Tính toán lưu lượng, tự động đếm số lượng chuyển động, chụp màn hình và lưu lại trong thẻ SD khi có bất kỳ đối tượng nào di chuyển thông qua đường ranh giới đã định sẵn.

7 – Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi

Chức năng này cho phép camera phát hiện bất kỳ một vật thể nào hiện ra trên khùng hình giám sát, các tính năng cần thiết xác định vật thể có bị bỏ rơi hay không được tính theo các lệnh đã cài sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *